ABOUT US
NEWS
M.I.C.E TOURS
IMAGES GALLARY
CONTACT US
NUMBER OF VISITORS
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Giới thiệu chung

 

Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ và Du lịch cao su được thành lập vào ngày 13/7/2004 với các cổ đông là các công ty nằm trong Tập đoàn Công nghiệp cao su VN. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: kinh doanh xuất nhập khẩu cao su và các loại nông, lâm, thuỷ hải sản; thực hiện các dự án xây dựng khách sạn và khu du lịch; kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế và nội địa.

 

Công ty có trụ sở đặt tại Móng Cái (Quảng Ninh) và các đơn vị trực thuộc:

     * Khách sạn Majestic VRG với chất lượng và tiêu chuẩn 5 sao

     * Chi nhánh đặt tại Hà Nội

     * Khu du lịch Hàm Rồng tại thị trấn Sapa - Lào Cai

     * Chi nhánh đặt tại TP HCM

 

Để từng buớc đa dạng hóa các hoạt động của Tổng công ty trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế và tiếp tục củng cố hoàn thiện mô hình Tập đoàn kinh tế. Tập đoàn CNCSVN đã thành lập Công ty Cổ phần Thuơng mại Dịch vụ và Du lịch Cao Su (RUTRATOCO) trực thuộc tập đoàn. Hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ và du lịch, đại lý bán vé máy bay. Công ty đã được Tổng Cục Du lịch cấp giáy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 22-023/2010/TCDL-GP LHQT, cấp ngày 15 tháng 6 năm 2010.

Trong thời gian qua, Công ty RUTRATOCO đã tổ chức rất nhiều chuơng trình du lịch trong nước và quốc tế có chất lượng được khách hàng đánh giá cao như: Chương trình du lịch xuyên Việt, City Tour, các chương trình tham quan trong nước, các chương trình, du lịch nước ngoài như: tour đi Mỹ, châu Âu, Úc, Newzeland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Mỹ, Trung quốc, Thái Lan, Malaysia…

Du lịch Lữ hành là một hoạt động mới của Công ty nhằm phục vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho các bộ, công nhân viên trong Tập đoàn đi tham quan du lịch những chương trình có chất lượng và hiệu quả cao.

Tập đoàn đề nghị các đơn vị thành viên có nhu cầu đi tham quan du lịch, học tập, công tác, liên hệ với Công ty Cổ phần Thuơng mại Dịch vụ và Du lịch Cao Su để được phục vụ.

Công ty Cổ phần Thuơng mại Dịch vụ và Du lịch Cao Su có nghĩa vụ tổ chức các chương trình hợp lý, cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình, phương tiện, điều kiện du lịch và giá cả hợp lý nhất, phục vụ tận tình cho khách du lịch.

Rất mong đuợc sự quan tâm hợp tác của các đơn vị để Tập đoàn Công nghiệp Cao Su Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

 
SUPPORT ONLINE
WEARTHER
Thành phố:  

GOLD RATE
Untitled Document
LoạiMuaBán
SBJArrayArray
SJCArrayArray
EXCHANGE RATES
Nguồn : Ngân hàng công thương Việt Nam
LINKS
ADV
    Copyright 2010 © CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV VÀ DU LỊCH CAO SU
    Địa chỉ: Tầng 5, 56 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    Điện thoại: (04) 39428485 - Fax: (04) 39428487 - Email: hn@dulichcaosu.com